Tin Cư Kuin: Đại hội Công đoàn TAND huyện Cư Kuin

Cập nhật lúc: 14:09 24/05/2017

Vừa qua, Công đoàn TAND huyện Cư Kuin tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III (2017-2022). Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Chung - Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Cư Kuin, đồng chí Nguyễn Vĩnh Điềm - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, đồng chí Phạm Thị Hải Dương - P. Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện và các đồng chí công đoàn viên công đoàn Toà án nhân dân huyện.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Công đoàn, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2017. Qua đó nêu bật được những thuận lợi, khó khăn, những thành tích mà Công đoàn Tòa án huyện đã làm được và thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế để tìm giải pháp khắc phục. Đại hội cũng đã thông qua phương hướng hoạt động công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 với những nội dung quan trọng, trong đó kêu gọi mỗi công đoàn viên phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, phát huy năng lực sở trường, nhiệt tình, sáng tạo, khắc phục những tồn tại, quyết tâm lập nhiều thành tích, thực hiện tốt mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ mà Đại hội Công đoàn đề ra.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thành Chung - Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Cư Kuin đã ghi nhận những kết quả đạt được của Công đoàn trong nhiệm kỳ qua. Đ/c cũng đã chỉ đạo Công đoàn cơ sở TAND tiếp tục đẩy mạnh và thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đổi mới hình thức sinh hoạt công đoàn, tổ chức các phong trào thi đua trong cán bộ, công chức và người lao động phải cụ thể, hiệu quả và thu hút được công đoàn viên; tránh hoạt động mang tính hình thức, thụ động.

Đại diện cho Liên đoàn lao động huyện, đồng chí Nguyễn Vĩnh Điềm phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn TAND huyện đã đạt được trong thời gian qua. Trong nhiệm kỳ mới, Công đoàn Toà án huyện cần tiếp tục phát huy những kết quả đó, thực hiện tốt Nghị quyết của Đại hội, nâng cao tinh thần trách nhiệm; tăng cường đẩy mạnh các hoạt động, đặc biệt là hoạt động chăm lo, thăm hỏi, động viên đời sống cho cán bộ, công chức.

Đại Hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 03 đ/c và bầu ra 01 đại biểu dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

Kết thúc Đại hội, Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thanh thay mặt cho BCH Công đoàn TAND huyện Cư Kuin nhiệm kỳ III (2017-2022) đã cảm ơn, tiếp thu những chỉ đạo của Lãnh đạo cấp ủy, cơ quan, của Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí tạo điều kiện cho Công đoàn TAND huyện đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong những năm công tác tiếp theo.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Đ/c Nguyễn Thành Chung - Bí thư Chi bộ, Chánh án TAND huyện phát biểu

Đ/c Nguyễn Vĩnh Điềm - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện phát biểu

BCH Công đoàn TAND huyện Cư Kuin

Nhiệm kỳ 2017 - 2022