Tòa án Ea Súp: Tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Cập nhật lúc: 09:58 29/10/2021

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), sáng ngày 20/10/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Ea Súp, Công đoàn Tòa án huyện Ea Súp hân hoan tổ chức tọa đàm ngày phụ nữ Việt Nam.

 

Các đồng chí lãnh đạo cơ quan, công đoàn tặng hoa và quà chúc mừng chị em

Tại buổi tọa đàm, đ/c Phạm Trung Kiên - Chủ tịch công đoàn TAND huyện Ea Súp đã ôn lại truyền thống của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng-Bất khuất-Trung hậu- Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong 91 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ.

Đối với các chị em phụ nữ của TAND huyện Ea Súp, cũng đang nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến trong công tác xây dựng và phát triển cho đơn vị nói riêng và cho toàn hệ thống Tòa án hai cấp. Các đồng chí luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành người Phụ nữ “Giỏi việc nước nước, đảm việc nhà” là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội. 

Phát biểu tại buổi Tọa đàm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đ/c Lưu Quốc Chinh – Quyền Chánh án TAND huyện Ea Súp thay mặt lãnh đạo cơ quan chúc mừng các chị em phụ nữ Tòa án luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Khẳng định sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình, vì xã hội của chị em, cùng với sự đóng góp lớn lao của chị em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động của hệ thống Tòa án nói riêng.

Hình ảnh tại buổi Tọa đàm

Chương trình tọa đàm diễn ra sôi nổi với những chia sẻ, tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chị em với lãnh đạo cơ quan. Kết thúc buổi tọa đàm, chị em phụ nữ TAND huyện Ea Súp đã cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, cảm thấy phấn khởi và tự hào hơn về vai trò quan trọng của mình đối với gia đình, cơ quan và xã hội.

Thành Tâm