Chi bộ TAND huyện Krông Ana kết nạp đảng viên

Cập nhật lúc: 09:01 27/06/2018

Công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ của công tác xây dựng Đảng, nhằm tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới, đồng thời cũng là nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, trẻ hóa đội ngũ đảng viên, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác này, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên, bám sát Nghị quyết Đại hội của Đảng bộ, vào chiều ngày 21/6/2018 chi bộ Tòa án nhân dân huyện Krông Ana đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho đồng chí Nguyễn Hoàng Bảo Thụy, Thư ký TAND huyện Krông Ana.

Tham dự Lễ kết nạp có các đồng chí Lãnh đạo cơ quan; Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể các đảng viên thuộc Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Krông Ana.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Minh Tân, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Hoàng Bảo Thụy, đồng thời phổ biến quyền hạn của đảng viên dự bị, trách nhiệm của Chi bộ và phân công nhiệm vụ cho đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị Nguyễn Hoàng Bảo Thụy trong thời gian dự bị 12 tháng.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Nguyễn Hoàng Bảo Thụy đã đọc lời tuyên thệ  và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Minh Tân đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoàng Bảo Thụy và căn dặn đồng chí Thụy phải cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt mọi công việc được giao, luôn giữ vững lập trường chính trị vững vàng, rèn luyện và học tập góp sức vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, làm cho Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh.

Vũ Quang Hùng