Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Cập nhật lúc: 14:50 22/01/2018

Chiều ngày 19/01/2018, Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Duy Hữu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh và đồng chí Nguyễn Văn Nhàng, nguyên là Thẩm phán trung cấp; Tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Đình Quế, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk; cùng toàn thể các đồng chí là Đảng viên thuộc Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh.

Toàn cảnh Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Đình Quế chúc mừng đồng chí Nguyễn Duy Hữu và Nguyễn Văn Nhàng vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí cho rằng, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là phần thưởng xứng đáng, không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân các đồng chí mà còn là vinh dự lớn đối với Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh vì có Đảng viên ưu tú, nhiều năm công hiến cho sự phát triển của Đảng; tin tưởng các đồng chí luôn phát huy phẩm chất quý báu của người Đảng viên, quyết tâm xây dựng Đảng bộ lớn mạnh, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Trần Đình Quế trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Duy Hữu và Nguyễn Văn Nhàng

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Duy Hữu bày tỏ những tình cảm mà đồng chí được đón nhận từ đồng chí, đồng nghiệp trong quá trình công tác tại Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh. Hơn 30 năm, kể từ ngày vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, từ thời kỳ còn khó khăn nhưng đồng chí luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, hoàn thành nghĩa vụ của người Đảng viên. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình đối với Đảng và với sự phát triển chung của Tòa án nhân dân.

Trong phần tổng kết công tác đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018, đồng chí Nguyễn Đình Triết, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk thay mặt Đảng ủy trình bày Báo cáo tổng kết về các mặt công tác lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng Đảng. Nhìn chung, năm 2017 dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Tòa án tỉnh hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đề ra.

Đồng chí Nguyễn Đình Triết trình bày Báo cáo công tác Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Trong thời gian tới, Đảng bộ tiếp tục quán triệt việc thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; đẩy mạnh công tác kết nạp Đảng viên và hoàn thành mọi chỉ tiêu công tác.

Phòng TCCB