TAND tỉnh Đắk Lắk tổ chức Tập huấn công tác văn phòng cho Tòa án nhân dân cấp huyện năm 2017

Cập nhật lúc: 10:46 26/10/2017

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2017 và triển khai các nhóm giải pháp tăng cường chất lượng công tác văn phòng, trong hai ngày ngày 26 và 27 tháng 10 năm 2017, Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức đợt Tập huấn nghiệp vụ công tác văn phòng cho Tòa án nhân dân cấp huyện.

Tới dự lễ khai mạc khóa tập huấn có các đồng chí lãnh đạo cơ quan, lãnh đạo các Tòa, Phòng, các đồng chí Chánh, Phó cánh văn phòng Tòa án nhân cấp huyện.

Thông qua khóa tập huấn, các cán bộ làm công tác văn phòng được trang bị những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác Hành chính tư pháp; văn thư – lưu trữ; kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính cũng như công tác thống kê, báo cáo tổng hợp... góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng làm việc, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao và chủ trương cải cách hành chính trong hoạt động của Tòa án.

Phát biểu khai mạc khóa tập huấn, đồng chí Nguyễn Đình Triết – Phó chánh án Tòa án nhân dân tỉnh đã đánh giá cao hiệu quả trong công tác văn phòng của các Tòa án nhân dân cấp huyện trong thời gian qua cũng như chỉ ra những khó khăn, hạn chế còn tồn tại. Đồng thời, tin tưởng rằng thông qua khóa tập huấn, nhận thức và trình độ của cán bộ, công chức  đối với công tác văn phòng được nâng cao một bước, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng và nhà nước đã giao cho ngành Tòa án.

Việt Tiệp