Thăm, tặng quà cho các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng nhân ngày 27-7

Cập nhật lúc: 16:19 26/07/2017

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017); nhằm phát huy truyền thống, đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”; “Uống nước nhớ nguồn” sáng ngày 24 và 25 tháng 7 Tòa án nhân dân huyện Ea Súp, tỉnh Đăk Lăk đã đến thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng.

Tòa án nhân dân huyện Ea Súp đã đến thăm hỏi, tặng quà cho mẹ Dương Thị Liễu, 95 tuổi, địa chỉ: Thôn 3, xã Ea Bung và mẹ Nguyễn Thị Xuân, 83 tuổi, địa chỉ: Thôn 12, xã Ia Rvê, huyện Ea Súp, tỉnh Đăk Lăk. Tại buổi gặp mặt lãnh đạo, cán bộ công chức, nhân viên Tòa án đã ân cần thăm hỏi, tặng quà cho các mẹ mỗi người 01 suất quà và 01 sổ tiết kiệm trị giá 2.000.000đồng. Tuy giá trị không lớn về vật chất nhưng đó là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc thể hiện tình cảm, tấm lòng của Cán bộ công chức, người lao động đối với các mẹ Việt Nam anh hùng

Đ/c Nguyễn Ngọc Sâm tặng quà cho mẹ VNAH Nguyễn Thị Xuân

Thay mặt Tòa án đồng chí Nguyễn Ngọc Sâm – Chánh án TAND huyện Ea Súp: Ân cần thăm hỏi sức khỏe, gia cảnh của các mẹ, Đ/C vui mừng khi biết cuộc sống của các mẹ hiện nay no đủ, hằng ngày có con cháu bên cạnh phụng dưỡng, chăm sóc, gia đình luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động ở địa phương. Đ/C bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của các Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời động viên tinh thần của các mẹ, mong các mẹ sống vui, sống khỏe.

Đ/c Phạm Trung Kiên và  Đ/c Nguyễn Vinh Tuấn tặng quà mẹ VNAH Dương Thị Liễu

Đón nhận món quà từ Tòa án nhân dân huyện Ea Súp, thân nhân các gia đình liệt sĩ bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ công chức, nhân viên Tòa án và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình. Đây là việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của người cán bộ - công chức – nhân viên Tòa án huyện Ea Súp đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc bảo vệ tổ quốc.

Tòa án huyện Ea Súp