Tòa án nhân dân các huyện Cư M’gar, Krông Păc chúc tết đồng bào buôn kết nghĩa

Cập nhật lúc: 07:20 31/01/2017

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo, góp phần mang đến một mùa xuân ấm áp cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong các ngày 20/01/2017 và 23/01/2017, Tòa án nhân dân (TAND) huyện Cư M’gar và TAND huyện Krông Păc đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị đến thăm, chúc tết và tặng quà cho đồng bào tại các buôn kết nghĩa trên địa bàn huyện:

* Sáng ngày 20/01/2017, TAND huyện CưM’gar phối hợp với Hạt kiểm lâm huyện CưM’gar thăm và tặng quà tết cho bà con tại buôn Kđoh, xã EaTar, huyện CưM’gar:

Thay mặt hai đơn vị, đồng chí Đỗ Văn Tha – Phó Chánh án TAND huyện Cư M’gar chúc bà con trong buôn đón Tết vui tươi, an toàn, lành mạnh và đoàn kết, góp phần xây dựng buôn làng ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Đồng chí Đỗ Văn Tha – Phó Chánh án TAND huyện Cư M’gar thay mặt

hai đơn vị kết nghĩa chúc tết và trao quà cho bà con trong buôn Kđoh

 

Nhân dịp này, hai đơn vị đã trao 26 phần quà gồm gạo, nước mắm, đường, bánh kẹo… với tổng trị giá 6.600.000 đồng cho các hộ gia đình nghèo và cận nghèo trong buôn.

Thay mặt cho bà con trong buôn, ông Nguyễn Văn Bình - Trưởng buôn Kđoh đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ về vật chất và tinh thần của Tòa án và Hạt kiểm lâm huyện trong thời gian qua. Sự giúp đỡ đó đã góp phần làm đổi thay kinh tế của buôn, giảm số hộ nghèo và tình hình an ninh chính trị trong buôn ổn định hơn.

* Sáng 23/01/2017, Lãnh đạo, Công đoàn Tòa án nhân dân huyện Krông Păc và Viện kiểm sát nhân dân huyện Krông Păc đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các hộ nghèo tại buôn kết nghĩa Krông Buk, xã Krông Buk, huyện Krông Păc:

Trò chuyện cùng bà con nhân dịp Tết đến xuân về, lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa đã bày tỏ vui mừng vì tình hình kinh tế - xã hội của buôn Krông Buk đã có nhiều khởi sắc. Lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa chúc bà con đón Xuân Đinh Dậu 2017 vui vẻ, đầm ấm, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bước sang năm mới tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết, tích cực lao động sản xuất, xây dựng buôn làng thêm ấm no, hạnh phúc.

Nhân dịp này, hai đơn vị tặng buôn kết nghĩa 15 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đồng) gồm gạo, dầu ăn, nước mắm và bánh kẹo cho 15 hộ nghèo trong buôn.

Mặc dù các phần quà có giá trị không lớn, nhưng thể hiện sự quan tâm, tình cảm của các đơn vị đối với đồng bào tại buôn kết nghĩa trên địa bàn huyện Cư M’gar và Krông Pắc, đồng thời giúp bà con trong buôn kết nghĩa có một cái tết đầm ấm hơn

 

Hoàng Long - Đinh Thị Thảo