Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi

Cập nhật lúc: 09:43 06/10/2017

Ngày 04 tháng 10 năm 2017 (Tức ngày 15/8/2017 âm lịch) Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã có chuyến đi thăm hỏi và tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Buôn H’Ngô A, xã Hòa Phong, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk.

Buôn H’Ngô A là buôn kết nghĩa vưới Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk, phần lớn là đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, nằm cách khá xã trung tâm huyện Krông Bông, kinh tế nơi đây chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp, canh tác các loại cây hoa màu và chăn nuôi gia súc, gia cầm nên điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn.

Hòa trong không khí vui tết trung thu của cả nước và thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp cho các cháu thiếu nhi đón nhận một cái tết trung thu vui vẻ và ý nghĩa hơn, Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã có chuyến thăm hỏi và tặng các suất quà là bánh kẹo, bánh trung thu gửi tặng đến các các cháu thiếu nhi tại buôn kết nghĩa.

Những phần quà được trao đến tay các em tuy không lớn, nhưng chứa đựng nhiều tình cảm, thể hiện tinh thần đoàn kết và góp phần cho các em có một trung thu đầy đủ và có ý nghĩa hơn.

Bế Văn Toàn