Tàng trữ heroin, lĩnh án tù
Cập nhật lúc: 17:04 17/06/2020
Ngày 16/6/2020, Tòa án nhân dân huyện Ea H’leo mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt 01 năm 06 tháng tù đối với bị cáo Hoàng Văn Quan, sinh năm 1978, trú tại: Thôn 7A, xã Ea Wy, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy theo điểm c khoản 1 Điều 249 Bộ luật Hình sự.

Bị cáo Hoàng Văn Quan tại phiên tòa
Nội dung vụ án thể hiện, vào khoảng 11 giờ ngày 27/02/2020, Hoàng Văn Quan (là đối tượng nghiện ma túy nặng) khi đang đi đến khu vực xã Cư Mốt, huyện Ea H’leo thì gặp và hỏi mua 06 gói ma túy của một đối tượng không rõ nhân thân lai lịch với giá 500.000 đồng. Khi Quang đang trên đường trở về nhà thì bị tổ công tác của Công an huyện Ea H’leo phối hợp cùng công an xã Ea Wy bắt quả tang.
Tại Bản kết luận giám định của Phòng kỹ thuật Hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk xác định, chất rắn thu được trong 06 gói giấy bạc là Heroine, khối lượng 0,3092 gam.
Tại phiên tòa, Hoàng Văn Quan đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Bản án của Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân huyện Ea H’leo là bài học nghiêm khăc không chỉ với riêng bị cáo mà còn là lời cảnh tỉnh đối với những người coi thường pháp luật,
Các tin khác
- Vụ án lừa đảo tinh vi tại Đắk Lắk – Bị cáo Lê Tấn tài lĩnh án 4 năm 6 tháng tù
 - Tòa án nhân dân khu vực 13 - tỉnh Đắk Lắk phối hợp xét xử theo thủ tục rút gọn vụ án Chống người thi hành công vụ
 - TAND khu vực 14 – Đắk Lắk xét xử vụ án “hủy hoại rừng”
 - TAND tỉnh Đắk Lắk tổ chức xét xử tại cơ sở 2 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đương sự tham gia tố tụng tại phiên tòa
 - Phiên tòa ghen tuông giữa làng quê