Biên giới trong tim

Cập nhật lúc: 09:38 25/12/2023

Ngày 07/10/2023, Chi đoàn TAND tỉnh Đắk Lắk phối hợp với các Cơ sở đoàn thuộc Cụm thi đua số 3 – Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk thực hiện chương trình “Biên giới trong tim” – Thăm hỏi, tặng quà đồn Biên phòng SêrêPôk 743; địa chỉ: Xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, được sự đồng ý về mặt chủ trương của Đảng uỷ các cơ quan, tổ chức trực thuộc Cụm thi đua số 3 thuộc Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk; Ngày 07/10/2023, Chi đoàn TAND tỉnh Đắk Lắk phối hợp với các Cơ sở đoàn thuộc Cụm thi đua số 3 – Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk thực hiện chương trình “Biên giới trong tim” – Thăm hỏi, tặng quà đồn Biên phòng SêrêPôk 743; địa chỉ: Xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk.

Mục đích của hoạt động: Nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên về tầm quan trọng của biên giới trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ chủ quyền biển, đảo và an ninh biên giới quốc gia; Tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ chủ quyền, biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Đổi mới công tác xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động của Đoàn; góp phần xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh. Thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của đoàn viên, thanh niên với các đơn vị lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ tại khu vực biên giới.

Tại chương trình các Đoàn viên thuộc cụm thi đua số 3 đã được trao đổi cùng các cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng 743 tại huyện Buôn Đôn nhằm chia sẻ, thấu hiểu những khó khăn, vất vả mà các đồng chí trải qua khi thực hiện nhiệm vụ tại vùng biên giới. Đồng thời được tới thăm cột mốc số 43 giữa Biên giới Việt Nam với tỉnh Mundulkiri của Campuchia để nâng cao nhận thức về chủ quyền quốc gia.

Kết thúc chương trình, Cơ sở Đoàn thuộc Cụm Thi đua số 3 – Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk có các phần quà nhỏ là 06 đèn pha Led Năng lượng mặt trời 300W trị giá 10.000.000 đồng và lời chúc các đồng chí đã và đang làm việc phục vụ trong lực lượng Bộ đội Biên Phòng sức khỏe, công tác tốt và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Quang Hùng – Minh Chi – Nguyễn Thị Duyên